ĐIỀU KHOẢN HOẠT ĐỘNG WEBSITE

ĐIỀU KHOẢN HOẠT ĐỘNG WEBSITE

ĐIỀU KHOẢN HOẠT ĐỘNG WEBSITE

1.Độ tuổi:

Khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt vé trên trang web.

2.Thanh toán:

Quý khách thanh toán tiền đặt vé trên trang web cách:

Tiền mặt: tại thời điểm đặt vé, quý khách đồng ý thanh toán tiền vé cho chúng tôi trên trang web bằng cách gọi điện thoại hay chuyển khoản tới tài khoản của chúng tôi trên 787.vn, quý khách sẽ nhận được mã số xác nhận vé (code vé). Quý khách có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng 787.vn trong vòng 24h từ lúc thực hiện giao dịch hoặc lựa chọn thu tiền tại nhà (COD).

Danh sách các tài khoản thanh toán của 787.vn:


Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam
Chủ tài khoản: HỒ ANH ĐỨC
Chi nhánh Hoàn Kiếm 
Số tài khoản: 110 212 478 00017

 

logo_mbbank
Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội
Chủ tài khoản: VND- CTY TNHH DV HANG KHONG VIET AN
Chi nhánh: Điện Biên Phủ
Số tài khoản: 0511101805004

3.Xác nhận thông tin đặt vé:

– Những thông tin đặt vé sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi chúng tôi gửi mail cho quý khách để xác nhận thông tin.Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được chúng tôi gửi mail xác nhận.

– Thông tin xác nhận lần cuối cùng là lúc quý khách đã thực hiện thanh toán tiền đặt vé thành công. Ngược lại, việc đặt giữ vé của quý khách có thể bị hủy bỏ nếu quý khách không thực hiện thanh toán trong vòng 24 giờ tính từ lúc tiến hành đặt vé trên trang 787.vn. Chúng tôi không thể chắc chắn bất kỳ thông tin đặt vé nào cho đến khi chúng tôi gửi email xác nhận/ sms thông báo lần cuối.

4.Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt vé:

Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất theo quy định của hàng không Việt Nam, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện. Xin xem những thông tin ghi chú sau:

– Tùy thuộc vào từng hãng hàng không, trong một thời điểm cụ thể, hoặc những loại vé có điều kiện là không thể hủy/hoàn hoặc thay đổi, và những thông tin này được thể hiện trên trang đặt vé hoặc chi tiết điều kiện vé của từng loại vé khác nhau (xem thêm chính sách vé của các hãng hàng không), quý khách nên đọc kỹ thông tin này trước khi thực hiện việc đặt vé.

– Nếu việc thực hiện hoàn/hủy vé không thành công hoặc quý khách không thực hiện việc check-in đúng thời hạn so với thời gian quy định, hoặc bị từ chối vận chuyển theo quy định của hãng, quý khách sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt vé đó.

5.Những yêu cầu đăng ký:

Chúng tôi không cung cấp thông tin chi tiết thẻ tín dụng của quý khách cho bất kỳ bên thứ 3 nào và quý khách có thể được yêu cầu cung cấp thông tin có trên thẻ và chữ ký chủ thẻ tương ứng cho mục đích bảo đảm về các khoản phí phát sinh, nếu có. Ngoài ra, để hạn chế việc sử dụng thẻ tín dụng giả mạo, hãng hàng không có thể sẽ yêu cầu quý khách xuất trình thẻ tín dụng khi check-in để xác nhận chủ thẻ.

6.Thông tin trang web:

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết sức để tất cả thông tin hiển thị trên website là hoàn toàn chính xác, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin về giá vé/chương trình khuyến mại sẽ thay đổi theo từng thời điểm tùy theo hãng hàng không, do đó chúng tôi không đảm bảo được tất cả thông tin là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào tại mọi thời điểm.Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này ) ở bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM

1.Quyền và trách nhiệm của khách hàng sử dụng dịch vụ trên 787.vn

1.1. Quyền lợi của khách hàng:

– Khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ trên 787.vn sẽ được cấp một tên tài khoản và mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ cũng như tiến hành các giao dịch của mình trên 787.vn.

– Khách hàng được quyền hủy/hoàn/đổi vé theo chính sách hoàn/hủy/đổi và chính sách hoàn tiền được quy định tại bản Quy chế này.

– Khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ trên 787.vn sẽ được hưởng chính sách đảm bảo giá vé tốt nhất và chính sách đảm bảo hoàn tiền theo quy định của 787.vn.

– Khách hàng có thể gửi khiếu nại về giá cả dịch vụ thông qua kênh chăm sóc khách hàng của 787.vn, chúng tôi sẽ giải quyết khiếu nại theo chính sách đảm bảo giá tốt nhất và chính sách đảm bảo hoàn tiền được quy định tại bản Quy chế này.

– Khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến hãng hàng không cung cấp vé trong trường hợp điều kiện vé không đảm bảo chất lượng dịch vụ như các thông tin đã công bố trên 787.vn.

1.2. Trách nhiệm của khách hàng:

– Khách hàng tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

– Khách hàng cam kết những thông tin cung cấp cho 787.vn là đầy đủ và chính xác. Nếu phát hiện có hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật tên đăng nhập và mật khẩu của bên thứ ba, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho 787.vn để có biện pháp giải quyết phù hợp.

– Khách hàng không được sử dụng dịch vụ của 787.vn vào mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, de dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virut gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của 787.vn. Khách hàng nào vi phạm sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

– Khách hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, copy, gán ghép, truyền bá, cung cấp và tạo những công cụ tương tự như dịch vụ của 787.vn cho bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của 787.vn.

2.Quyền và trách nhiệm của 787.vn

2.1. Quyền của 787.vn

– 787.vn sẽ cung cấp dịch vụ đặt vé cho các Thành viên tham gia sử dụng dịch vụ sau khi Thành viên hoàn thành thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân và thỏa mãn điều kiện của 787.vn nêu ra.

– Trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp các thông tin cho 787.vn không chính xác, không đầy đủ, sai lệch, hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam, thì 787.vn có quyền từ chối, ngưng sử dụng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên

– 787.vn có quyền chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên và thông báo cho Thành viên biết trước ít nhất một (01) tháng nếu Thành viên vi phạm các Quy chế của 787.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của 787.vn.

– 787.vn có quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên 787.vn theo quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ của Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ Phần Btrip Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng, phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu nêu trên.

787.vn có quyền khước từ trách nhiệm trong những trường hợp sau:

– 787.vn nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng tất cả các mức giá hoặc tài liệu hiển thị trên website này là chính xác vào thời điểm phát hành. Các thay đổi về điều kiện thị trường hoặc các trường hợp có thể xảy ra sau ngày phát hành có thể làm các thông tin hiển thị trên website này không còn chính xác hoặc không còn phản ánh đúng trình trạng hiện thời.

– 787.vn hoàn toàn chối từ mọi tuyên bố, bảo đảm hoặc trách nhiệm liên quan đến tính chính xác, hoàn thiện, chất lượng hoặc sự phù hợp của tất cả nội dung của website này.

– 787.vn sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web

– 787.vn liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.

– Trách nhiệm của 787.vn chỉ cho phép thực hiện việc đặt vé. 787.vn cam kết đặt giữ chỗ còn trống được cung cấp bởi các đối tác hàng không.

2.2. Trách nhiệm của 787.vn

Đảm bảo giá tốt nhất
787.vn thực hiện chính sách “Đảm Bảo Giá Tốt Nhất” và thực hiện “So Sánh Giá Vé” trong cùng 1 thời điểm, 1 hành trình bay, thuận tiện cho khách hàng so sánh và lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất.

Chính sách hủy/hoàn/đổi vé:
Trong trường hợp khách hàng đã hoàn thành việc đặt vé trên website của Btrip, nhưng lại không thể tiến hành chuyến đi của mình, có thể liên hệ với Btrip để tiến hành hủy/hoàn/đổi vé theo quy định. Điều khoản, chi phí phát sinh trong quá trình này sẽ được tính theo quy định của từng loại vé và từng hãng hàng không (sẽ được thông báo cho khách hàng trong quá trình đặt vé).

Đảm bảo an toàn thanh toán:
+ Hệ thống thanh toán của 787.vn bảo mật thông tin cá nhân Thành viên và đảm bảo sự an toàn của việc chuyển khoản tín dụng. + Đảm bảo an toàn đặt vé

Thông tin website:
787.vn nỗ lực cam kết tất cả các thông tin về giá, chất lượng dịch vụ, khuyến mại sẽ được hiển thị chính xác trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được thay đổi từ hãng hàng không, do đó 787.vn không đảm bảo được tất cả những thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào. 787.vn bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

Giới hạn trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật của 787.vn
– 787.vn cam kết nỗ lực đảm bảo an toàn và ổn định cho toàn bộ hệ thống kỹ thuật để Thành viên yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể sử dụng dịch vụ của 787.vn, Thành viên thông báo kịp thời cho 787.vn, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

– 787.vn không giải quyêt khiếu nại, thông báo của Thành viên trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác không do 787.vn gây ra.

Miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp bất khả kháng:
– Bất khả kháng là những sự kiện xảy ra một cách khách quan, không thể lường trước và không thể khắc phục được mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết trong khả năng cho phép.

– Những trường hợp được coi là sự kiện bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như: động đất, lũ lụt, hạn hán, cháy, nổ, dịch bệnh, thảm họa, thiên tai, chiến tranh, khủng bố, đình công, phá sản… hoặc những sự kiện không thể lường trước được và không có nghĩa vụ phải biết trước dẫn đến việc không thể tiếp tục thực hiện hay có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng cung cấp dịch vụ của hãng bay, trách nhiệm của các bên sẽ được miễn trừ.

Nhận thông tin giảm giá, khuyến mãi đặc biệt từ Chúng Tôi

Đăng ký Email và trở thành thành viên của chúng tôi