Mua 4 hoàn 1

Mua 4 hoàn 1

[#HOT QUÁ HOT] CỰC KỲ HẤP DẪN !!!

Jetstar Pacific hân hạnh và trân trọng mang đến cho Quý khách một Chương trình cực kỳ hấp dẫn: “Mua 4 hoàn 1 – Càng đông càng vui, bay đi muôn nơi” trên toàn mạng bay nội địa do Jetstar Pacific khai thác

Theo đó cứ mỗi 4 khách trong một mã đặt chỗ đáp ứng đủ các điều kiện sau khi kết thúc hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) sẽ được hoàn tiền vé của 01 khách có tên trong mã đặt chỗ.

Chi tiết chương trình như sau:

 1. Nội dung chương trình:
   
  • Hành trình: Áp dụng cho các hành trình 01 lượt hoặc khứ hồi trên các đường bay nội địa do Jetstar Pacific khai thác
    
  • Thời gian: Cho các hồ sơ đặt chỗ kể từ ngày 14/02/2020 có hành trình bay từ 14/02/2020 đến ngày 31/05/2020 (nhưng không áp dụng cho giai đoạn cao điểm: từ ngày 28/04/2020 tới hết ngày 05/05/2020).
    
  • Đối tượng:
    
   • Áp dụng cho nhóm khách gồm từ 4 người trở lên trên cùng một hồ sơ đặt chỗ.
     
   • Hồ sơ đặt chỗ có thể thay đổi ngày bay, tách booking nhưng phải đảm bảo tối thiểu điều kiện ít nhất 4 khách trong 1 booking được hoàn.
     
 2. Chính sách áp dụng: Cứ mỗi 4 khách trong nhóm khách đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên sau khi kết thúc hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) sẽ được hoàn tiền vé của 01 khách có tên trong mã đặt chỗ.
   
 3. Hoàn tiền: Số tiền hoàn của 1 vé bao gồm giá tịnh (giá net) của lần mua đầu tiên (không được hoàn các khoản tiền chênh lệch giá vé của các lần thay đổi nếu có) và phí quản trị hệ thống (YR).
   
 4. Hình thức hoàn tiền: Hoàn bằng tiền mặt với số tiền hoàn như quy định ở mục Đối tượng ở khoản 1 trên đây.
   
 5. Kênh bán: Áp dụng cho tất cả các kênh bán
   
 6. Địa điểm hoàn tiền và hồ sơ:
   
  • Khách hàng có đủ điều kiện hoàn tiền vé sau khi thực hiện xong hành trình theo vé (một chiều hoặc khứ hồi) mang theo giấy tờ gốc hoặc bản sao có công chứng (để đối chiếu) và 1 bản sao giấy tờ gốc (để hãng lưu hồ sơ) đến Phòng vé chính thức của Jetstar Pacific Airlines để thực hiện việc hoàn tiền.
    
  • Thời gian yêu cầu hoàn tiền: trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc hành trình bay theo vé.
    
  • Danh sách phòng vé chính thức của Jetstar Pacific, quý khách có thể tham khảo tại đây

Còn chần chừ gì nữa hãy truy cập 787.vn, gọi 19001550 hay đến các phòng vé và đại lý vé bay của Jetstar Pacific để đặt chỗ, mua vé ngay thôi nào!

Chúc Quý khách có một chuyến bay tốt đẹp và hẹn gặp lại!

 

Nhận thông tin giảm giá, khuyến mãi đặc biệt từ Chúng Tôi

Đăng ký Email và trở thành thành viên của chúng tôi